DỊCH VỤ

Tư vấn giải pháp & hoàn thiện thiết kế website

Khi mới bắt đầu thiết kế website chúng ta thương không nắm rõ mục tiêu rõ ràng. Mục tiêu chỉ hoàn thiện một website nhưng các tiêu chí mục đích của các việc thiết lập một website thì chúng ta chưa nắm rõ, việc này dẫn đến câu chuyện chúng ta đi sai hướng là loay hoay mất thời gian cả chúng ta và cả với đối tác thiết kế và gây ra nhiều hệ luỵ về thời gian và chi phí. 

Khi bắt tay vào thiết kế chúng ta cần xác định các yếu tố sau : 

Đối với khách khách hàng :

Thiết kế website với mục tiêu  gì ?

Đối tượng khách hàng 

Những tiêu chuẩn về Thương Hiệu công ty 

Đối với công ty : Bộ phận thao tác website đóng vai trò quan trọng để làm việc nhằm đưa các thông tin chất lượng tới khách hàng. nên cần các định cách thức đưa nội dung lên website và cách quản lý nội dung hợp lý. 

Trong đó mục tiêu thiết kế website với mục tiêu  gì được chia nhỏ ra để để với từng mục tiêu nhỏ chúng ta có thể yêu cầu về hệ thống về thiết kế đạt được các điểm tối ưu nhất định. 

Từ những yếu tố trên chúng ta cần có kế hoạch rõ ràng từ để xác định đây là 1 công việc chúng ta làm cùng với đối tác để hoàn thiện công cụ sử dụng lâu dài thay vì chỉ là công việc ở giai đoạn ngắn. 

EBO đơn vị xây dựng cùng khách hàng lâu năm nắm được những điểm tối ưu quá trình thiết kế website sẽ hỗ trợ Doanh Nghiệp trong quá trình xây dựng website đạt được những mục tiêu đề ra. 

 

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của EBO sẽ liên hệ lại ngay.