DỊCH VỤ

Dịch vụ quảng cáo và chăm sóc Google Map (Doanh nghiệp của tôi)

1. Tại sao cần chạy quảng cáo và chăm sóc Google Map ( Doanh nghiệp của tôi )

Ngày nay, với sự phát triển đa dạng của công nghệ mà người dùng có rất nhiều cách để tìm kiếm bất kỳ thông tin nào mình cần trên các nền tảng như Facebook, Tiktok… trong đó Google vẫn là công cụ chiếm tỉ suất tìm kiếm lớn nhất vì khối lượng thông tin chất lượng mà nó mang lại, vì thế đây luôn được xem là nguồn đất tài nguyên đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn cần biết để tận dụng tối đa sự tiện lợi mà Google Map mang lại.

Bạn có chiếc áo cần bán, song song đó cũng có cả ngàn người cũng bán chiếc áo đó, vậy làm sao để khách hàng tìm đến đúng chính xác cửa hàng của bạn để mua, lúc này bạn sẽ thấy tầm quan trọng của việc làm quảng cáo và chăm sóc Google Map mang lại, chỉ với một từ khoá tìm kiếm mà khách hàng gõ trên thanh tìm kiếm Google, toàn bộ thông tin về cửa hàng với khoảng cách gần nhất, website liên quan, số điện thoại cùng hàng trăm, hàng ngàn những đánh giá 5 sao chất lượng về chiếc áo mà bạn đang bán sẽ khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng và tìm đến bạn.

Google Map (phương châm NHẤT CỰ LY) là trang tìm kiếm Google dành ưu tiên cho các tìm kiếm địa phương, tức tiêu chí đầu tiên là khoảng cách và tiếp theo là các yếu tố khác. Theo số liệu báo cáo của Google Map thì có tới 40% khách hàng sẽ click vào các thông tin trên Google Map đầu tiên. Nên đây được xem là kênh tìm kiếm khách hàng chất lượng và tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ quảng cáo và chăm sóc Google Map

2. Tự chạy quảng cáo và chăm sóc Google Map có đơn giản hay không?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm bài viết về cách tự chạy quảng cáo Google Map và tự mình thao tác các bước, tuy nhiên việc này cần rất nhiều thời gian và đặc biệt là kinh nghiệm để có thể chạy chính xác giúp tạo ra kết quả tối ưu nhất, tức là quảng cáo cần phải mang lại những lượt click, lượt xem map, lượt mua, lượt ấn chỉ đường… nếu không, mọi công đoạn bạn làm chỉ là *ném tiền qua cửa sổ*.

3. Dịch vụ quảng cáo và chăm sóc Google Map tại EBO

Với chi phí bỏ ra chỉ chiếm rất rất nhỏ % trong chi phí vận hành doanh nghiệp, chỉ từ 1.000.000 - 2.000.000/tháng tuỳ theo quy mô đối tác, EBO là một đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và tin tưởng để giúp bạn có thể chạy quảng cáo và chăm sóc Google Map một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Chi phí vận hàng cho dịch vụ phụ thuộc vào điều kiện và quy mô khác nhau của mỗi doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, nhưng kết quả mang lại là hoàn toàn như nhau, đều sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tệp khách hàng khoanh vùng tiềm năng, trong đó chú trọng vào:

- Lượt xem và nhấp vào Map

- Lượt gọi

- Lượt nhắn tin

- Lượt chỉ đường

- Đặc biệt là các Map mới hoặc cần khai thác ngay để sử dụng thì rất nên sử dụng dịch vụ quảng cáo và chăm sóc Google Map

Ngoài ra, điều quan trọng nhất chính là EBO luôn theo dõi và sát sao với những cập nhật mới nhất từ Google Map để có thể nhanh chóng điều chỉnh quảng cáo của doanh nghiệp để mọi tương tác đều không bị ảnh hưởng, đây là điều mà những doanh nghiệp không có riêng bộ phận dành riêng sẽ dễ dàng bị chậm trễ, tác động tiêu cực trực tiếp đến kết quả kinh doanh.

4. Chi tiết dịch vụ quảng cáo và chăm sóc Google Map của EBO

5. Hiệu quả và chính xác

Đây chính xác là những gì mà EBO mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo và chăm sóc Google Map, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc với Google, đây là điều mà một người chưa từng làm qua sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi tự mình xử lý.

Với số tiền bỏ ra chỉ chiếm % rất nhỏ trong chi phí vận hành doanh nghiệp của bạn, hãy để EBO giúp bạn tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và chính xác.

Với kinh nghiệm hợp tác và làm thành công dịch vụ quảng cáo và chăm sóc Google Map, EBO sẵn sàng lắng nghe những khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải để đưa ra những tư vấn đúng và cần thiết nhất để bạn có thể tiếp cận khách hàng ngay lập tức.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

- Số điện thoại: 0971 848 080

- hoangthehung@ebo.vn

- Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của EBO tại đây.

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của EBO sẽ liên hệ lại ngay.